Follow us on

Airasia Thailand
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
WHAT'S UP
News & events
Savings
Souvenirs
In the Spotlight
 
 
 
 
News & events
 
บทความพิเศษที่เรียกว่า “In the Spotlight” นี้เราได้สัมภาษณ์ลูกค้า, นักดนตรี และพนักงานของเรา ถึงความรู้สึกที่มีต่อ The Riverside ลองดูที่หน้า Homepage กันซิว่าพวกเขาจะพูดถึง The Riverside กันอย่างไรบ้าง

เดอะ ริเวอร์ไซด์ วิดีโอคลิป

"And I still got the Blues for you" ห้ามพลาด! ฟรีคอนเสิร์ตสำหรับคอเพลงบลูส์ คืนวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ ที่ The Riverside Craft Beer Factory
Fusion, Smooth and R&B Jazz are awaiting in our free concert series on 26th of January 2017. Needs to go on your calendar...
A great night it was, Oldies night at The Riverside. The Beatles, Eagels, Simon & Garfunkel, Led Zeppelin and many more reminded us how it all started out at The Riverside. Concert Photo Gallery
ชมคลิปวิดีโอ คอนเสิร์ต "รัสมี อีสาน โซล" ฟรีคอนเสิร์ต ที่ เดอะ ริเวอร์ไซด์ เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2559
24 พฤศจิกายน 2559 พบกับ "รัสมี อีสาน โซล" ฟรีคอนเสิร์ต ที่ เดอะ ริเวอร์ไซด์ ชมภาพบรรยากาศคอนเสิร์ต
"ราสต้า มาน ปาร์ตี้" ฟรีคอนเสิร์ต 22 กันยายนนี้ ที่เดอะริเวอร์ไซด์
24 สิงหาคม ฟรีคอนเสิร์ตร็อค ที่เดอะริเวอร์ไซด์
A great Blues and Folk night at The Riverside. It was so good...

ปาร์ตี้เปิดตัวซีดีใหม่ของวง Shanti ฟรีคอนเสิร์ต วันที่ 10 มีนาคม 2559

วงเปิด: Nice Acoustic และ The Stereo Boys

Riverside เฉลิมฉลองครบรอบ 32 ปี ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ลูกค้าทุกท่านได้รับส่วนลดพิเศษ 10%

Ride with The Riverside, now available our funky cycling shirts in 3 sizes

ขาหมูทอด

เชิญลองทานขาหมูสไตล์เยอรมันยอดนิยมของร้านเรานะครับ เหมาะมากที่จะทานกับคราฟท์เบียร์ที่ท่านเลือก แล้วท่านจะติดใจในรสชาติ


วอดก้า เจลลี่

คอกเทลใหม่ที่ไม่เหมือนใคร นับเป็นการทานว๊อดก้าสูตรพิเศษที่ไม่ธรรมดาแน่นอน เชิญลองชิม


ท่านสามารถสั่งเบียร์เทสต์เทอร์ ที่เราเสิร์ฟคราฟท์เบียร์ชนิดต่างๆกันในคราวเดียว ท่านจะได้ลองลิ้มชิมรสต่างๆชนิดกัน เพื่อจะได้เลือกรสที่ท่านชอบ..

คราฟท์เบียร์ คอกเทลส์

ขณะนี้คราฟท์เบียร์ คอกเทลส์ ค๊อกเทลที่มีส่วนผสมของคราฟท์เบียร์กำลังเป็นที่นิยมไปทั่วโลก มีบริการแก่ท่านแล้วที่เดอะ ริเวอร์ไซด์เท่านั้นอย่าพลาดชิม


ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่เดอะริเวอร์ไซด์

ประมวลภาพงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปี 2016 พร้อมพลุสวยๆ ที่ร้านริเวอร์ไซด์


ฮัลโลวีนปาร์ตี้

And again, ghosts and witches have descended on The Riverside.


Stone event

เมื่อไม่นานมานี้ Stone Brewery จากแคลิฟอร์เนียได้จัดงานอีเว้นท์ สำหรับนักชิมคราฟท์เบียร์ขึ้นที่ เดอะริเวอร์ไซด์อย่างคึกคักเป็นอย่างยิ่ง ในโอกาสนั้นนักชิมคราฟท์เบียร์ได้มีโอกาสทดลองชิมคราฟท์เบียร์ที่ล้วนมีชื่อเสียงอย่างหลากหลาย เช่น Stone Cali, Stone Go To IPA, Stone Delicious , Arrogant Bastard และอื่นๆอีกมากมาย... เร็วๆ นี้เรายังจะมีกิจกรรมเช่นนี้อีก คอยติดตามนะครับ...


คราฟท์เบียร์สด

นอกจากเราจะมีคราฟท์เบียร์หลากหลายถึง 16 แบรนด์จากบริวเวอร์ที่มีชื่อเสียงเช่น จาก Stone Rogue, Anderson Valley ,Deschutes, Ninski, Baird, Nippon Craft beer, Tuatara และ Nogne แล้ว ตอนนี้เรายังมีคราฟท์เบียร์สดจากถังไว้บริการท่านเป็นแห่งแรกในเชียงใหม่อีกด้วย ขอเชิญชิมกันได้เลย...


ริเวอร์ไซด์ คร๊าฟเบียร์ แฟ๊กตอรี่

เปิดแล้ว พร้อมตกแต่งอย่างมีสไตล์ และ อบอุ่นสบาย กับบรรยากาศที่เหมาะสำหรับ แฮ็งเอ้าท์ ดื่มด่ำ รสชาด คร๊าฟเบียร์ จากนานาประเทศ ทั่วโลก และ หลากหลาย เมนูอาหารทานเล่น ที่น่าสนใจ ในสไตล์ "ทาป๊าส" เพื่อ รับประทานคู่กับเบียร์โปรดของคุณ แบบนี้ต้องมาลอง แล้วคุณจะติดใจ


Riverside เฉลิมฉลองครบรอบ 31 ปี ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ลูกค้าทุกท่านได้รับส่วนลดพิเศษ 10%

สนุกสนานกับคอนเสิร์ตของศิลปินสุดฮอต ออฟ ปองศักดิ์ ที่เดอะริเวอร์ไซด์ เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม ที่ผ่านมา เป็นคอนเสิร์ตที่สุดยอดจริงๆ

เมื่อวันที่ 18 กพ. 2557 ที่ผ่านมา เราได้จัดงาน ครบรอบ 30 ปี เดอะริเวอร์ไซด์ อย่างยิ่งใหญ่ และสนุกสนาน และ ปิดท้ายรายการอย่าง ยอดเยี่ยมด้วย ฟรี คอนเสิร์ต ที-โบน

วันที่ 31 ตุลาคมนี้ มาปาร์ตี้แฟนซีวันปล่อยผีกันได้ที่ ริเวอร์ไซด์นะครับ เรามีรางวัลแจกให้กับผู้ที่แต่งตัวได้ถูกใจทางร้านด้วยครับ แล้วเจอกัน!

วันที่ 28 กรกฏาคมนี้ มาสนุกกับกลุ่มศิลปินอิสระของเชียงใหม่ กันได้ ในคอนเสิรต์ "ผีตาโบ๋" งานเริ่มตั้งแต่ 2 ทุ่มครับที่สำคัญเข้าฟรีไม่เสียค่าบัตรครับ เจอกันวันที่ 28 นี้นะครับ

ช่วงเวลาแห่งความสุขในคอนเสริต "สิงโต นำโชค" ที่ริเวอไซด์เมื่อ วันที่ 23 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เชิญชมภาพความสนุกสนานได้ครับ

THE RIVERSIDE เฉลิมฉลองครบรอบ 29 ปี ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้ ลูกค้าทุกท่านสามารถได้รับส่วนลดพิเศษ 10% ทันที

คอนเสิร์ตร็อคสุดมันส์จากวง Zeal เมื่อวันที่ 20 กันยายน 57

Carlo Schmid, the swiss pilot attempting to become the youngest aviator to fly solo around the world made a stop over at The Riverside during his historic journey.
Go Brazilian with The Riverside's variation of the Brazilian national drink Caipirinha - our Vodka Caipirinha and Cointreau Caipirinha.
นอกจากเบียร์สดที่เรามีอยู่แล้ว ตอนนี้เรายังบริการเบียร์สด "ฮูการ์เด้น" นำเข้าจากประเทศเบลเยี่ยม มาให้ท่านได้ลิ้มลอง กันทุกวัน ที่เดอะริเวอร์ไซด์
ร้านอาหาร เดอะริเวอร์ไซด์ ออกรายการ life style ของ กวงโจ ทีวี คนจีนนับล้านจะได้ชมรายการ ทั่วทั้งเมืองจีน
คอนเสิร์ต พาราดอกซ์ ที่เดอะริเวอร์ไซด์ วันที่ 18 พฤษภาคม 2555 นี้

ปาร์ตี้คืนอำลาน้องป๊อบนักร้องสาวคนสวยขวัญใจลูกค้าตลอดกาล 28เมษายนที่ผ่านมา คืนแห่งความมันส์และความอาลัย คุณเป็นคนหนึ่งในคืนนั้นด้วยหรือเปล่า...

เกเบรียล ลินช์ ศิลปินกีต้าร์นักร้องนักแต่งเพลงมากความสามารถจาก เมลเบิร์น ออสเตรเลียเปิดการแสดงคอนเสิร์ต ณ เดอะริเวอร์ไซด์เพียงแห่งเดียวเท่านั้น เมื่อวันที่19เมษายนที่ผ่านมา ท่ามกลางผู้ชมที่สนุกกับการแสดงอย่างเต็มที่

เดอะริเวอร์ไซด์บริจาคเงิน 70,000 บาท สมทบทุนช่วยเหลือน้ำท่วมผ่านมูลนิธิราชประชาสมาศัยในพระบรมราชูปถัมภ์

ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านและแจ๊ค แดเนียลที่ร่วมการกุศลในครั้งนี้เป็นอย่างสูง

ร้านอาหารเดอะริเวอร์ไซด์ ได้รับการประกาศเกียรติคุณ “คลีนฟู๊ดกู๊ดเทสต์” ระดับโกลด์ โดยกรมอนามัย ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และกระทรวงมหาดไทย เมื่อเดือนเมษายน 2554 ที่ผ่านมา

การจับรางวัลในงาน “ริเวอร์ไซด์คริสมาส” และ 3 ผู้โชคดีได้รับไอโฟน 4, โตชิบ้า โน้ตบุค และ กล้องดิจิตอล ซัมซุง

Halloween คืนปล่อยผี
คำเตือน : ไม่เหมาะสำหรับคนขวัญอ่อน

ใหม่ล่าสุด จากแคว้นบาวาเรีย เยอรมนี
เมมมิงเงอร์ ไวเซอร์เบียร์ กลิ่นรสสดชื่นที่คุณประทับใจ

ผู้โชคดีได้รับรางวัล รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ และ คลิ๊ก ในการจับรางวัลชิงโชค เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2010

บริการ WI-FI Internet ฟรี! ทั้งริเวอร์ไซด์ฝั่งริมแม่น้ำ และฝั่งริมน้ำตก

รางวัล

แฟนบอลชาวริเวอร์ไซด์ทุกท่าน สามารถรับชมฟุตบอลโลกจากทีวีจอยักษ์ทุกนัดได้ที่ริเวอร์ไซด์ฝั่งริมน้ำตก

ขอแสดงความยินดีกับหุ้นส่วนของเดอะริเวอร์ไซด์ คุณนิรันดร์ และเพื่อนร่วมวง คุณอนุสรณ์ และคุณตุ๊ก ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขัน "To be the legend contest Simon & Garfunkel" ในงาน Bangkok Hi-Fi & AV Festival 2010

คืนแห่งโจรสลัด ที่ เดอะริเวอร์ไซด์ 18 มีนาคม 2010
ประกาศ! เหล่าโจรสลัดทั้งหลายร่วมชุมนุม “ฟลาย ดัชแมน” ร่วมดื่มเหล้ารัมสักแกลลอน ก่อนเริ่มปฎิบัติการปล้นครั้งสำคัญ ที่ เดอะริเวอร์ไซด์ บาร์ พฤหัสบดี 18 มีนาคม
อย่าลืม !! หยิบชุดโจรสลัดชุดเก่งแต่งให้โดนใจ, ใส่ตุ้มหู, ติดมือตะขอ, ผ้าคาดตา และนกแล้วคู่ใจ แต่งเหมือนมหาโจรสลัดที่สุด รับขุมทรัพโจรสลัดไปเลย

ปาร์ตี้ หน้ากากแฟนซี ค่ำคืนวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2553
เวนีส....ริโอ.... โคโลญจ์.... เดือนนี้คือ เดือนแห่ง คาร์นิวัล เลือกหน้ากากของคุณ จะเป็นแบบแฟนซี, ลึกลับ, ตลก, งี่เง่า หรือน่ากลัว ตามใจชอบแล้วมาร่วมสนุกกับเราในค่ำคื นแห่งความสนุกสนาน และลึกลับ น่าฉงน ที่ร้านฯ และแน่นอน เรามีรางวัลเยี่ยมๆ ให้กับผู้ชนะการประกวดเช่นเคย

ปาร์ตี้ของคนในเครื่องแบบ วันที่ 21 มกราคมนี้ พยาบาล, บริกร, แอร์โฮสเตส, สจ๊วต, ทหาร, พนักงานดับเพลิง, ตำรวจ, ลูกเสือ, คุณหมอ (แพทย์), นักโทษ, พ่อบ้าน, พ่อครัว, นักบิน, กัปตันเรือ, แม่บ้าน, นักบินอวกาศ, นักบวช ฯลฯ ทุกท่าน ขอให้มารายงานตัว และร่วมสนุกที่ เดอะ ริเวอร์ไซด์ (ค่าล่วงเวลา โปรดไปเบิกกับหัวหน้าต้นสังกัดของท่าน)

โฮ โฮ โฮ... อะไรก็ได้ที่เกี่ยวกับ คริสต์มาส คือหัวใจสำคัญของงานปาร์ตี้ คืนวันที่ 24 ธันวาคม คืนวันคริสต์มาสอีฟ รางวัลมีเตรียมไว้แล้ว สำหรับผู้ที่แต่งกายได้โดนใจกรรมการมากที่สุด ซานตาคลอส, เอลฟ์, เทพธิดา, ทูตสวรรค์, กวางเรนเดียร์, กล่องของขวัญ, ต้นคริสต์มาส, มนุษย์หิมะ (สโนว์แมน) และอื่นๆ อีกมากมาย

17 ธันวาคม คอนเสิร์ต หิน เหล็ก ไฟ สุดมันส์

"19 พฤศจิกายน 2552 วัน Superhero รวมรุ่นคืนสู่เหย้า" ณ The Riverside ขอส่งเทียบเชิญมายังเหล่า Superhero ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร...Batman,Spiderman,Supergirls, Batman and Robin Hoods, Catwomen, X-men ฯลฯ รีบคว้า เสื้อคลุม,ชุดปฏิบัติการสุดเท่ห์,หน้ากากประจำตัวปัดฝุ่นทันใด แล้วทยานมาเร็วพลันยังจุดนัดหมาย...The Riverside เพื่อสังสรรค์และแลกเปลี่ยนแนวทาง พิทักษ์โลกจากเหล่าอธรรม

รูปแบบงานปาร์ตี้ครั้งนี้เราใช้การแต่งกายแบบย้อนยุคทุกสมัยชุดไทย 4 ภาค เป็นหัวข้อในการร่วมงานในวันที่ 15 ตุลาคม 2552 แต่งแบบอนุรักษ์ประจำเผ่า, ประจำภาค, โมเดิร์นสุดๆ, ชุดชาวนา หรือ ชุดชาวเขา รูปแบบการแต่งกายจากทุกพื้นที่ราชอาณาจักรไทย จะทำให้ปาร์ตี้เป็นที่จดจำประทับใจไปอีกนาน
ณ ที่ทำการบริษัท เดอะแก๊งสเตอร์ แอนด์ โก (เดอะริเวอร์ไซด์) มาจำแลงแปลงกาย สุภาพสตรี และสุภาพบุรุษ ในมาดเข้มเข้ม ตัวพ่อตัวแม่กันให้สะใจ หากคุณเจ๋งจริง ไม่ว่าคุณจะเท่ในแบบเดอะก๊อดฟาเธอร์ , ชิคาโก้ แก๊งสเตอร์กับแฟนสาวสุดเปรี้ยว, เจ้าแม่เซี่ยงไฮ้ , แก๊งนิวยอร์กฮิบฮอป หรือว่าจะเป็น เชียงใหม่ซามูไร ก็ตามแต่จินตนาการ ขอจุดธูปเชิญมาปรากฏตัว หากดูชั่วโดนใจ รับรางวัลไปเลย * เขตปลอดตำรวจ (แสดงตัวได้เต็มที่)
ค่ำคืนแห่งการพิชิตตะวันตก
ร่วมสนุกกับรายการชาวตะวันออก มาพิชิตตะวันตก ซึ่งเป็นชื่อของงานปาร์ตี้คืนวันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคมนี้
ผู้ที่แต่งกายได้ใกล้เคียงตามชื่อของงานมากที่สุด จะได้รับรางวัลพิเศษสุดในงาน การแต่งกาย : ชุดคาวบอย ,รองเท้าบู๊ต ,หมวก ประกอบด้วยหนังวัวเยอะๆ ชุดนักรบอินเดียนแดง หรือสาวน้อยอินเดียน และโทมาฮ๊อก ,ขนนก ,ธนู ,ขวานอินเดียนแดง ฯลฯ ใช้ได้ทุกอย่าง
แฟนซีปาร์ตี้แบบจีน คืนที่ 16 กรกฎาคม หลากหลายตระการตาไปด้วยชุดกี่เพ้า, ชุดกังฟู, ชุดมังกรจีน และแจกรางวัลกันไปตามระเบียบ
สำหรับสุภาพสตรี บัดนี้ THE RIVERSIDE ได้จัดห้องแต่งหน้าไว้สำหรับทุกท่าน ณ ชั้นบนของ THE RIVERSIDE ฝั่งน้ำตก จึงของเชิญเพื่อใช้บริการ
เชิญลิ้มลองอาหารพื้นเมืองรสเลิศ ที่เราคัดสรรไว้แด่ท่าน ณ THE RIVERSIDE ฝั่งน้ำตกได้ทุกค่ำคืน
18 มิถุนายน FLOWER POWER คืนแห่งพลังบุพผาชน หนุ่มหล่อสาวสวยบรรจงหยิบชุดสุดฮิปส์มาสวมใส่ เด็ดดอกไม้มาแซมผม แล้วมา ลั้ล ลา ปาร์ตี้อย่างสุดๆที่ THE RIVERSIDE
พฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม คืนแห่งชุดนอนชวนฝันทุกคนสนุกกันทั่วหน้า แถมมีรางวัลสำหรับชุดเด็ดสุดเปรี้ยว
บรรยากาศความสนุกของปาร์ตี้หมวกแฟนซี เราจะมีแฟนซีปาร์ตี้ทุกคืนพฤหัสบดีสุดท้ายของเดือน
งานคอนเสิร์ต Palmy และ T-Bone ที่ The Riverside
ใหม่ “ชแน๊ปส์” เครื่องดื่มแอลกอฮอล์รสเข้ม 4 รส สตรอเบอร์รี่, สัปปะรด, มะม่วง และ รสเบียร์ มีให้ลองชิมแล้วที่ THE RIVERSIDE
Pretty wild…..our New Year’s Party!

สุขสันต์วันปีใหม่ สไตล์ริเวอร์ไซต์
งานเปิดตัวอัลบั้มใหม่ของ “TONIC RAYS” โดยมี “NOVEMBER 222” ฮ๊อตร็อคแบนด์ลูกผสมไทย-อเมริกันเปิดการแสดง ตามด้วยวง TONIC RAYS เจ้าของงาน

คอนเสิร์ต FUTON ที่ THE RIVERSIDE

หลังคาเรือ ริเวอร์ไซด์ ปริ๊สเซส และ ริเวอร์ไซด์ จัสมิน ในรูปแบบของงานศิลปะโดยฝีมือศิลปินผู้มีชื่อเสียง อาจารย์สุวัฒน์ อาวุธ

ชั้นบน เดอะริเวอร์ไซด์ ที่คุณสามารถชมวิวมุมกว้างสุดสวยของแม่น้ำปิง
เกย์ล ริทท์ นักร้องสาวชาวอเมริกันบินตรงจาก ลอสแอนเจลิส มาแสดงที่ THE RIVERSIDE
เป็นที่ทราบกันทั่วไปอยู่แล้วว่า THE RIVERSIDE มีเบียร์หลากหลายไร้สังกัดให้ท่านได้เลือก และขณะนี้เรายังได้เพิ่ม BEER LAO เบียร์ยอดเยี่ยมระดับนานาชาติมานำเสนอให้ท่านได้ลื้มลองอีกด้วย
แจคเกอร์เมสเตอร์ แช่เย็นเจี๊ยบ, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ชนิดใหม่ที่กำลังมาแรงในปาร์ตี้ต่างๆ และตามสถานบันเทิงในกรุงเทพฯ ขณะนี้มีไว้บริการท่านแล้วที่ THE RIVERSIDE
THE RIVERSIDE PRINCESS คือ เรือบริการน้องใหม่สุดสวยและแสนสบาย ด้วยขนาดบรรจุ 14 โต๊ะ 44 คน พร้อมห้องน้ำสะอาด บริการท่านด้านการล่องเรีอดินเนอร์แสนโรแมนติก หรือ สำหรับจัด BIRTHDAY PARTY, ค๊อกเทล ปาร์ดี้, งานสังสรรค์ส่วนตัวต่างๆ เชิญสำรองที่นั่งหรือจองแบบเหมาลำได้ทุกวัน
PARADOX เขย่าสุดมัน กับเพลงฮิตและอัลบั้มใหม่ล่าสุดที่ THE RIVERSIDE.
"THE SINGHA TASTE OF THAILAND CHALLENGE" เกมส์โชว์ยอดนิยม ซึ่งถ่ายทอดไปทั้งโลก ผ่าน STAR T.V. ร่วมกับ THE RIVERSIDE จัดงานแสนสนุกพร้อมคอนเสริร์ต มันๆ จาก The Tonic Rays และ T-BONE
เสื้อยีด THE RIVERSIDE รุ่นใหม่ล่าสุดในแนว POP ART กำลังรอท่านเป็นเจ้าของ

22 มิถุนายน 2549... คืนแห่งความทรงจำ เมื่อ The Riverside และ Jack Daniel’s นำเสนอ “Crescendo Party Concert” ในบรรยากาศมันส์ๆ สไตล์ The Riverside… Crescendo ปั่นความมันส์สุดๆ สู่แฟนๆ ตั้งแต่เพลงแรกจนถึงเพลงสุดท้าย... และเพลงสุดท้าย ฯลฯ ตามเสียงเรียกร้องของบรรดาผู้ชมที่ยังอินกับความบันเทิงที่ยังไม่สร่างซา

“Dining Out in Thailand” โดยบริษัท MANJA FILMS PRODUCTION จากประเทศมาเลเซีย ได้มาถ่ายทำ The Riverside เพื่อเผยแพร่ออกอากาศ เมื่อเร็วๆ นี้

The Riverside ได้รับเลือกจากนิตยสาร Thailands Posten ของประเทศไทยในกลุ่มสแกนดิเนเวีย ให้เป็นร้านอาหารเพียงแห่งเดียวที่อยู่ในสุดยอด 10 อันดับของสถานที่ท่องเทียวและน่าสนใจของจังหวัดเชียงใหม่

ในการเยือนเชียงใหม่ครั้งล่าสุด ท๊อด ทองดี กระโดดคว้าไมค์ บรร“knocking on Heaven’s door” เขย่าอารมณ์ผู้ฟังอย่างสุดมันส
กลางเดือนธันวาคม บริษัทผู้ผลิตภาพยนต์ UMA 999 บันทึก การแสดง ละคร เรือง สายสืบ สาย สะดือ ที่The Riverside ซึ่งมี เคน ธีรเดช,
น๊อต วรฤทธิ์ แสดงนำ
ตอนนี้เรามีเมนูพิเศษสุด สำหรับลูกค้าตัวน้อยของเรา เมนูสำหรับเด็ก ซึ่งมีรสชาติถูกปาก และปริมาณพอเหมาะ สำหรับคุณหนูหนู นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์วาดรูปไว้ให้เจ้าตัวเล็กสนุกสนานเพลิดเพลินอีกด้วย
-ประมวลภาพน้ำท่วมหนักในช่วงเดือนสิงหาคม-กันยายน 2005 The Riverside จมอยู่ใต้น้ำและทะเลโคลน ด้วยความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ของพนักงานของเราที่ช่วยกันคนละไม้คนละมือ The Riverside จึงสะอาดเอี่ยม และพร้อมที่จะเปิดให้บริการอีกครั้ง
เดือนสิงหาคม 2005 ที่ผ่านมารายการ “Life Style” ได้มาถ่ายทอด The Riverside เพื่อออกอากาศทาง TV ช่อง 5
“Draft Heaven” สวรรค์ของผู้ชื่นชอบความสดจากถัง..............................
The Riverside ยินดีเสนอ “Strong Bow Draft Cider” ผลผลิตจากแอปเปิ้ล
ที่คุณพลาดไม่ได้ ของเชิญลิ้มลองได้ทุกค่ำคืน
นอกเหนือจากเบียร์สดสิงห์ เบียร์สดช้าง เบียร์สดไฮเนเก้นแล้ว ตอนนี้เรายังมีเบียร์สดไทเกอร์อีกด้วย มาแวะลองเบียร์สดหลากหลายยี่ห้อที่นี่กันดู
ในเดือนกุมภาพันธ์ 2005 นี้ วงดนตรี Something Underground จากสหรัฐอเมริกาได้มาแสดง Free concert ที่ The Riverside เพื่อระดมทุนในการเก็บกู้กับระเบิด ช่วยเหลือผู้พิการจากการเหยียบกับระเบิด นอกจากนี้ยังระดมเงินทุนเพื่อการอนุรักษ์ช้างไทยอีกด้วย คุณสามารถแวะชม Website ได้ที่ www.tranquilityproject.org
ที่ผ่านมา ลานนา คัมมินส์ และนักดนตรีจากค่ายยักษ์ใหญ่ Grammy ได้มาบันทึกและถ่ายทำมิวสิควีดีโอคาราโอเกะ ในอัลบั้มชุดแรกที่ The Riverside โดยมีวงดนตรี “The Bug” เป็นวงที่เล่นดนตรีให้ในการบันทึกเสียง และเพลงนั้นได้รับการตอบรับอย่างนี้จากวิทยุหลายคลื่น และสถานีโทรทัศน์หลายช่อง จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ส่งให้อัลบั้มชุดนั้นของ ลานนา คัมมินส์ ได้กลายเป็นอัลบั้มที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง
นักร้องดังของอเมริกา Loysio ให้เกียรติขึ้นไปโชว์เสียงร้องเท่ห์ ๆ ของเขาที่บนเวที The Riverside ทำเอาผู้มาเยือน The Riverside ทุกคนในคืนนั้น อึ้ง และทึ่งไปกับเสียงร้องของเขา
ในเดือนกุมภาพันธ์ 2004 เป็นช่วงที่ The Riverside ครบรอบ 20 ปี Sally Taylor ลูกสาวของนักร้องอมตะนิรันดร์กาล James Taylor ขึ้นมาร้องและร่วมเล่นดนตรีกับวงดนตรีดังจากสหรัฐอเมริกา Something Underground ที่เวทีของ The Riverside
นักดนตรีวงดัง T-Bone ชื่นชอบ The Riverside มาก พากันมา The Riverside ครั้งแล้วครั้งเล่า
MTV Thailand
นอกจากนี้ทาง MTV Thailand ได้เลือกให้ The Riverside เป็นสถานที่ที่คึกคักมันส์สุด ๆ โดยใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำรายการของ MTV

 

   
  By Chiangmai The Old Riverside 2002 Co.,Ltd.
9-11 Charoenrat Road., Chiangmai 50000 THAILAND Tel: 66 5324 3239, 66 5324 6323, Fax: 66 5324 2511
:www.theriversidechiangmai.com :service@theriversidechiangmai.com, river1@loxinfo.co.th